Các dịch vụ chuyên về mắt tại Top Vision

Tại cửa hàng kính mắt của Top Vision, chúng tôi ưu tiên nhu cầu chăm sóc mắt của bạn. Từ việc kiểm tra thị lực kỹ lưỡng đến chỉ định kính mắt chính xác cũng như kê đơn kính áp tròng và lắp kính áp tròng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng ở đây để nâng cao tầm nhìn và phong cách của bạn. Khám phá sự khác biệt mà chuyên môn mang lại.

header glasses icon

Kiểm tra thị lực

Tại Top Vision, chúng tôi tận tâm đảm bảo tầm nhìn của bạn luôn rõ ràng và sức khỏe của mắt bạn ở trạng thái tối ưu. Dịch vụ kiểm tra thị lực của chúng tôi là trọng tâm trong cam kết của chúng tôi về việc chăm sóc mắt đặc biệt.

Chúng tôi cung cấp:

 • Đánh giá kỹ lưỡng: Các chuyên viên đo thị lực giàu kinh nghiệm của chúng tôi tiến hành đánh giá chi tiết để hiểu nhu cầu thị lực riêng của bạn.
 • Đơn thuốc chính xác: Chúng tôi cung cấp đơn thuốc chính xác về kính mắt và kính áp tròng để mang lại sự rõ ràng và thoải mái tối ưu.
 • Các Phát hiện sớm: Kiểm tra thị lực thường xuyên là rất quan trọng để phát hiện sớm các vấn đề về mắt bằng các công cụ chẩn đoán tiên tiến.
 • Chăm sóc mắt riêng biệt: Chúng tôi điều chỉnh dịch vụ của mình theo nhu cầu cụ thể của bạn, đảm bảo bạn đạt được tầm nhìn tốt nhất có thể.
 • Hướng dẫn của chuyên gia: Các chuyên viên đo thị lực thân thiện của chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn, trả lời các câu hỏi của bạn và đưa ra các khuyến nghị về sức khỏe mắt của bạn.
senior-eye-eye-exam-myopia-old-women-eye
header glasses icon

Kê đơn kính thuốc (Đơn thuốc kính mắt)

Tại Top Vision, chúng tôi tin rằng kính mắt không chỉ giúp cải thiện tầm nhìn của bạn; chúng cũng phải phản ánh phong cách và cá tính độc đáo của bạn. Dịch vụ kê toa kính mắt của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn, đảm bảo bạn không chỉ nhìn rõ mà còn trông đẹp nhất.

eyeglass-prescription

Điều gì khiến chúng tôi khác biệt:

 • Đơn thuốc chính xác: Chuyên viên đo thị lực lành nghề của chúng tôi cung cấp đơn thuốc kính mắt chính xác được tùy chỉnh theo yêu cầu thị lực cụ thể của bạn. Chúng tôi hiểu rằng không có hai mắt nào giống nhau và đơn thuốc của bạn phải phản ánh điều đó.
 • Lựa chọn hướng tới thời trang: Chọn từ bộ sưu tập kính mắt được tuyển chọn của chúng tôi bao gồm các xu hướng mới nhất và tác phẩm kinh điển vượt thời gian. Cho dù bạn đang tìm kiếm sự thanh lịch tinh tế, phong cách táo bạo hay sự sang trọng tối giản, chúng tôi đều có những khung hình hoàn hảo phù hợp với phong cách của bạn.
 • Tư vấn cá nhân: Đội ngũ nhân viên thân thiện và hiểu biết của chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Chúng tôi dành thời gian để tìm hiểu lối sống, sở thích và nhu cầu thị giác của bạn để giới thiệu những loại kính mắt và tròng kính vừa tiện dụng, vừa thời trang và vừa vặn hoàn hảo.
 • Chuyên môn quốc tế: Chúng tôi tự hào cung cấp kính mắt chất lượng cao được chế tạo với độ chính xác và chú ý đến từng chi tiết. Kính mắt của bạn sẽ không chỉ nâng cao tầm nhìn của bạn mà còn đứng vững trước thử thách của thời gian.
 • Sự hài lòng của khách hàng: Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng bạn rời khỏi cửa hàng của chúng tôi không chỉ với tầm nhìn tốt hơn mà còn với sự tự tin mới về ngoại hình của mình.
header glasses icon

Lắt kính áp tròng

Chúng tôi luôn đảm bảo trải nghiệm đeo kính áp tròng của bạn thoải mái, chính xác và không gặp rắc rối. Các chuyên gia đo thị lực lành nghề của chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp kính áp tròng chuyên nghiệp, điều chỉnh tròng kính phù hợp với hình dạng và nhu cầu riêng của mắt bạn. Nói lời tạm biệt với sự khó chịu và xin chào tầm nhìn dễ dàng. Hãy trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ lắp kính áp tròng của chúng tôi ngay hôm nay.

contact lens fitting
contact lens prescription
header glasses icon

Kê đơn kính áp tròng

Chúng tôi luôn cố gắng để bạn có thể nhận được đơn thuốc kính áp tròng chính xác nhất:

 • Bác sĩ đo thị lực được chứng nhận: Các chuyên gia của chúng tôi cung cấp các đơn thuốc kính áp tròng chính xác, được cá nhân hóa.
 • Kiểm tra hiệu quả: Đánh giá mắt nhanh chóng và kỹ lưỡng để thuận tiện cho bạn.
 • Truy cập đơn thuốc dễ dàng: Trực tuyến hoặc tại cửa hàng, việc nhận đơn thuốc của bạn rất đơn giản.
 • Dịch vụ nhanh chóng: Thực hiện đơn thuốc nhanh chóng và đáng tin cậy.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại Top Vision để hợp lý hóa quy trình kê đơn kính áp tròng của bạn ngay hôm nay!

contact lens prescription
header glasses icon

Đặt lịch hẹn hoặc đặt hàng

Để đặt hàng hoặc đặt lịch hẹn, bạn vui lòng điền vào biểu mẫu được cung cấp, hoặc gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ qua Facebook Messenger hoặc WhatsApp. Xin lưu ý rằng việc thanh toán online trên website là không thể thực hiện được. Sự thuận tiện và hài lòng của bạn vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi mong muốn được hỗ trợ bạn thông qua các tùy chọn liên hệ được đề cập ở trên. Cảm ơn bạn đã chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt của bạn